นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

iRobot Corporation

iRobot Corporation (“iRobot” หรือ “เรา”) มุ่งมั่นที่จะคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายว่าข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรือที่เชื่อมโยงกับคุณ (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) จะได้รับการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยโดย iRobot อย่างไร นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะใช้บังคับกับเว็บไซต์และบริการของเรา ซึ่งรวมถึง www.iRobot.com (“เว็บไซต์”) ตลอดจนอุปกรณ์ของผู้บริโภคที่คุณลงทะเบียนกับบริการของเรา และแอปพลิเคชันออนไลน์ (“แอป”) ซึ่งรองรับอุปกรณ์ของผู้บริโภคดังกล่าว (เรียกรวมกันว่า “บริการ” ของเรา) นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะไม่ใช้บังคับกับอุปกรณ์ของ iRobot ที่ปรับใช้สำหรับการป้องกันประเทศและความมั่นคง การศึกษา หรือสำหรับแอปพลิเคชันทางการค้า

 1. เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลอย่างไร

บททั่วไป เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ปรับให้เข้ากับบุคคลที่มีประโยชน์และประสิทธิภาพ ประเภทของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอาจรวมถึง

 • ข้อมูลที่คุณให้ไว้ เราเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงที่อยู่อีเมล ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ที่อยู่สําหรับจัดส่ง ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี iRobot ของคุณ ใช้บริการของ iRobot การซื้อของออนไลน์ สมัครรับข้อเสนอ หรือติดต่อสื่อสารกับเรา หากคุณลงทะเบียนอุปกรณ์ของคุณทางออนไลน์หรือผ่านทางไปรษณีย์หรือวิธีการลงทะเบียนแบบอื่น เราก็จะเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหุ่นยนต์ของคุณ เช่น ID อุปกรณ์ หมายเลขผลิตภัณฑ์ หรือรหัสผลิตภัณฑ์
 • ข้อมูลที่เราได้รับจากบุคคลภายนอก หากคุณโต้ตอบกับเว็บไซต์หรือแอปของเราผ่านสื่อทางสังคมต่างๆ เช่น เมื่อคุณกดไลค์หรือติดตามเราบนเครือข่ายทางสังคมต่างๆ หรือเข้าถึงบริการของเราผ่านการเชื่อมต่อหรือการล็อกอินของบุคคลภายนอก เราก็อาจได้รับข้อมูลจากเครือข่ายทางสังคม เช่น ข้อมูลโปรไฟล์, รูปโปรไฟล์, เพศ, ชื่อผู้ใช้, ID ผู้ใช้ที่เชื่อมโยงกับบัญชีสื่อทางสังคมของคุณ, ช่วงอายุ, ภาษา, ประเทศ, รายชื่อเพื่อน และข้อมูลอื่นใดของคุณที่คุณอนุญาตให้สื่อทางสังคมนำไปแชร์กับบุคคลภายนอก ข้อมูลที่เราได้รับจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณกับเครือข่ายทางสังคม คุณควรตรวจสอบเสมอ และหากจำเป็น ควรปรับเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณบนเว็บไซต์และบริการของบุคคลภายนอกก่อนที่จะมีการเชื่อมโยงหรือเชื่อมต่อเว็บไซต์และบริการของบุคคลภายนอกเข้ากับเว็บไซต์หรือบริการของเรา

เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการ บำรุงรักษา และจัดให้คุณได้รับคุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานของบริการนี้ เพื่อประมวลผลและจัดส่งสินค้า เพื่อให้บริการลูกค้า และเพื่อสื่อสารกับคุณโดยตรง เช่น เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณ การขายผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอพิเศษ และคุณลักษณะใหม่ๆ ของไซต์ คุณสามารถควบคุมการได้รับอีเมลของคุณได้โดยไปที่หน้าบัญชีของคุณที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราหรือผ่านทางแอป นอกจากนี้ เรายังอาจส่งอีเมลหรือการแจ้งเตือนที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้ให้กับคุณ (เช่น การตรวจสอบบัญชี การยืนยันคำสั่งซื้อ การเปลี่ยนแปลงหรือการอัพเดตที่ทำกับคุณลักษณะของบริการนี้ คำบอกกล่าวด้านเทคนิคและความปลอดภัย) คุณอาจไม่สามารถเลือกที่จะไม่รับอีเมลที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้ได้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการสื่อสารของคุณ โปรดดู “ตัวเลือกเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ” ด้านล่าง

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากอุปกรณ์ที่ลงทะเบียน

หุ่นยนต์บางรุ่นจะมีสมาร์ทเทคโนโลยีอยู่ด้วย ซึ่งทำให้หุ่นยนต์เหล่านี้สามารถส่งผ่านข้อมูลไปยังบริการนี้แบบไร้สายได้ ตัวอย่างเช่น หุ่นยนต์อาจเก็บรวบรวมและส่งข้อมูลเกี่ยวกับฟังก์ชันและสถิติการใช้งานของหุ่นยนต์ เช่น อายุการใช้งานและสุขภาพของแบตเตอรี่ จำนวนภารกิจ ตัวระบุอุปกรณ์ และการทำแม็ปสถานที่ เมื่อคุณลงทะเบียนหุ่นยนต์ของคุณกับแอปออนไลน์ แอปก็จะเก็บรวบรวมและเก็บรักษาข้อมูลเกี่ยวกับหุ่นยนต์และ/หรือการใช้งานแอป การใช้งานคุณลักษณะ การทำธุรกรรมภายในแอป ข้อกำหนดทางเทคนิค ความขัดข้อง และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้หุ่นยนต์ของคุณและแอปของผลิตภัณฑ์ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลที่ให้ไว้ระหว่างการตั้งค่าด้วย

เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อเก็บรวบรวมและวิเคราะห์สถิติและข้อมูลการใช้งาน วินิจฉัยและแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยี ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ และปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อจัดให้คุณได้รับการสื่อสารที่ปรับให้เข้ากับบุคคล รวมถึงข้อความด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย เช่น อีเมลที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เมื่ออุปกรณ์ของคุณระบุว่าแบตเตอรี่ต่ำ หุ่นยนต์ของเราจะไม่ส่งข้อมูลนี้ เว้นแต่คุณจะได้ลงทะเบียนอุปกรณ์ของคุณทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับ WiFi บลูทูธ หรือเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตด้วยวิธีการอื่นๆ คุณสามารถใช้หุ่นยนต์ที่มีสมาร์ทเทคโนโลยีของเราโดยไม่มีการส่งข้อมูลผ่าน WiFi หรือบลูทูธก็ได้ เพียงแต่โดยตัดการเชื่อมต่อ WiFi หรือบลูทูธจากอุปกรณ์หรือโดยไม่ต้องเชื่อมต่อเลย

การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งานบางประเภทโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าชมหรือใช้บริการของ iRobot เมื่อคุณเข้าชมบริการ เราอาจส่งคุกกี้หนึ่งรายการหรือมากกว่า โดยเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีสตริงตัวอักขระที่เป็นตัวอักษรและตัวเลข ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณที่ระบุถึงเบราว์เซอร์และทำให้เราสามารถช่วยให้คุณล็อกอินได้รวดเร็วขึ้น รวมถึงปรับปรุงระบบนำทางของคุณผ่านไซต์ นอกจากนี้ คุกกี้อาจส่งข้อความให้เราทราบเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้บริการ (เช่น หน้าที่คุณดู ลิงก์ที่คุณคลิก คุณเข้าถึงบริการบ่อยเพียงใด และการกระทำอื่นๆ ที่คุณทำในบริการ) และทำให้เราสามารถติดตามการใช้งานบริการของคุณอยู่เรื่อยๆ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลแฟ้มลงบันทึกเข้าออกจากเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณในแต่ละครั้งที่คุณเข้าถึงบริการนี้ ข้อมูลแฟ้มลงบันทึกเข้าออกอาจมีข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวบุคคล อย่างเช่น คำขอทางเว็บของคุณ, ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (“IP”), ประเภทของเบราว์เซอร์, ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ, หน้าที่แนะนำ / หน้าสุดท้ายก่อนออกและ URL, จำนวนครั้งที่คลิกและวิธีที่คุณโต้ตอบกับลิงก์บนบริการนี้, ชื่อโดเมน, แลนด์ดิ้งเพจ, หน้าที่ดู และข้อมูลอื่นๆ ในทำนองนี้ เราอาจใช้ Clear GIF (ยังเป็นที่รู้จักในชื่อเว็บบีคอน) ซึ่งจะนำไปใช้เพื่อติดตามรูปแบบการใช้งานทางออนไลน์ของลูกค้าของเราโดยไม่เปิดเผยตัว นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ Clear GIF ในอีเมลที่เป็น HTML ซึ่งส่งไปยังผู้ใช้ของเราเพื่อติดตามว่ามีการเปิดอีเมลใดและผู้รับคลิกที่ลิงก์ใดบ้าง ข้อมูลนี้จะทำให้เกิดการรายงานและการปรับปรุงบริการที่ถูกต้องแม่นยำมากขึ้น เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์ หรือใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ของบุคคลภายนอก เพื่อช่วยให้เราตรวจวัดการจราจรและแนวโน้มการใช้งานสำหรับบริการนี้และเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับกลุ่มประชากรของผู้ใช้ของเรา เครื่องมือเหล่านี้จะเก็บรวบรวมข้อมูลที่ส่งโดยเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ รวมถึงหน้าที่คุณเยี่ยมชม การที่คุณใช้แอปพลิเคชันของบุคคลภายนอก และข้อมูลอื่นๆ ที่จะช่วยเราในการวิเคราะห์และปรับปรุงบริการนี้ ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้ที่นำไปใช้ในการวิเคราะห์การที่คุณใช้เว็บไซต์ของเรา (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) อาจมีการส่งไปยังและจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา

หากคุณไม่ต้องการที่จะยอมรับคุกกี้ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะอนุญาตให้คุณสามารถทำดังนี้ได้: (i) เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้แจ้งเตือนในเวลาที่คุณได้รับคุกกี้ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเลือกว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ได้ (ii) ปิดการใช้งานคุกกี้ที่มีอยู่ หรือ (iii) ตั้งค่าให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ใดๆ โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ คุณยังสามารถตั้งค่าตัวเลือกอีเมลเพื่อป้องกันการดาวน์โหลดรูปที่อาจมีเทคโนโลยีที่จะอนุญาตให้เรารู้ว่าคุณเข้าถึงอีเมลของเราแล้วและทำหน้าที่บางอย่างกับอีเมล

แม้ว่าเราจะได้พยายามอย่างดีที่สุดในการทำตามตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ แต่เราจะไม่สามารถตอบรับสัญญาณ Do Not Track (ไม่ต้องติดตาม) ที่เบราว์เซอร์ของคุณกำหนดไว้ในเวลานี้ได้

เมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านทางอุปกรณ์มือถือ เราอาจได้รับหรือเก็บรวบรวมและจัดเก็บหมายเลขประจำตัวที่มีลักษณะเฉพาะที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์ของคุณหรือแอปพลิเคชันมือถือ (รวมถึงตัวอย่างเช่น UDID, Unique ID for Advertisers (“IDFA”), Google Ad ID หรือ Windows Advertising ID) ผู้ให้บริการมือถือ ประเภทอุปกรณ์ รุ่นและผู้ผลิต แบรนด์และรุ่นของระบบปฏิบัติการอุปกรณ์มือถือ และหมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ รวมถึงพิกัด GPS (เช่น เส้นละติจูดและ/หรือลองติจูด) หรือข้อมูลอื่นที่คล้ายกันเกี่ยวกับตำแหน่งของอุปกรณ์มือถือของคุณ โดยขึ้นกับการตั้งค่าอุปกรณ์มือถือของคุณ

เราจะใช้หรืออาจใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านทางคุกกี้ แฟ้มลงบันทึกเข้าออก ตัวระบุอุปกรณ์ ข้อมูลตำแหน่ง และข้อมูล Clear GIF เพื่อ (ก) จดจำข้อมูลเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องป้อนข้อมูลใหม่ในระหว่างที่คุณเยี่ยมชมหรือในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ (ข) จัดหาและแสดงโฆษณาที่ปรับแต่งตามความต้องการและปรับให้เข้ากับบุคคล (ค) จัดให้มีและเฝ้าติดตามความมีประสิทธิภาพของบริการนี้ (ง) เฝ้าติดตามการวัดผลโดยรวม เช่น จำนวนผู้เยี่ยมชมทั้งหมด การจราจร การใช้งาน และรูปแบบของกลุ่มประชากรบนเว็บไซต์ของเราและบริการนี้ (จ) วินิจฉัยหรือแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยี และ (จ) วางแผนและยกระดับบริการของเรา

2.  การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลภายนอก

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่อธิบายไว้ด้านล่าง หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการสื่อสารของคุณ โปรดดูข้อ “ตัวเลือกเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ” ด้านล่าง

 • บริษัทอื่นๆ ที่ iRobot เป็นเจ้าของ หรืออยู่ภายใต้ความเป็นเจ้าของร่วมกับ iRobot ซึ่งรวมถึงบริษัทสาขาของเรา (กล่าวคือองค์กรใดๆ ที่เราเป็นเจ้าของหรือควบคุม) ด้วย หรือบริษัทผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของเรา (กล่าวคือองค์กรใดๆ ที่เป็นเจ้าของหรือควบคุมเรา) และบริษัทสาขาใดๆ ที่บริษัทผู้ถือหุ้นรายใหญ่นี้เป็นเจ้าของ บริษัทเหล่านี้จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกันกับที่เราสามารถทำได้ภายใต้นโยบายนี้
 • ผู้ขายที่เป็นบุคคลภายนอก บริษัทในเครือและผู้ให้บริการอื่นๆ ที่ให้บริการในนามของเรา เฉพาะเพื่อดำเนินงานของตนให้กับเรา ซึ่งอาจรวมถึงการระบุและการแสดงโฆษณาเป้าหมาย การให้บริการอีคอมเมิร์ซ การตอบสนองด้านเนื้อหาหรือบริการ การเรียกเก็บเงิน การดำเนินการของเว็บไซต์ การประมวลผลและการอนุญาตให้ชำระเงิน บริการลูกค้า หรือการให้บริการวิเคราะห์ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่องค์กรเหล่านี้จะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง
 • บุคคลภายนอกซึ่งเราคิดว่าอาจเสนอให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณอาจชื่นชอบ ทั้งนี้ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ
 • บุคคลภายนอกตามที่คุณร้องขอ ตัวอย่างเช่น เราอาจมีตัวเลือกให้กดไลค์หรือติดตามเราบนสื่อทางสังคมและการดำเนินการเช่นนั้นอาจมีการโพสต์ลงในไทม์ไลน์ของคุณ โดยให้เพื่อนหรือผู้ติดตามของคุณได้เห็น หรือมีการแชร์ต่อสาธารณะ
 • บุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมของบริษัท เช่น การควบรวมกิจการ การขายทรัพย์สินหรือหุ้นของบริษัทไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน การปรับองค์กรใหม่ การจัดหาเงินทุน การเปลี่ยนแปลงอำนาจควบคุม หรือการเข้าซื้อธุรกิจของเราไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยบริษัทอื่นหรือบุคคลภายนอก หรือในกรณีที่เกิดการล้มละลายหรือกระบวนการที่เกี่ยวข้องหรือคล้ายคลึงกัน และ
 • บุคคลภายนอกตามที่กำหนดไว้เพื่อ (i) ปฏิบัติตามกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ หมายศาล/คำสั่งศาล กระบวนการทางกฎหมาย หรือคำขออื่นๆ จากหน่วยงานของรัฐ (ii) บังคับใช้ข้อกำหนดในข้อตกลงการใช้งานของเรา รวมถึงการสืบสวนการฝ่าฝืนเงื่อนไขการใช้บริการที่อาจเกิดขึ้น (iii) สืบสวนและแก้ต่างให้กับตัวเราจากการเรียกร้องสิทธิหรือการกล่าวหาของบุคคลภายนอก (iv) ป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของ iRobot, ผู้ใช้ของ iRobot หรือสาธารณชนตามที่กฎหมายกำหนดหรือให้อนุญาต และ (v) ตรวจหา ป้องกัน หรือจัดการกับปัญหาด้านการกระทำผิดทางอาญา (รวมถึงการฉ้อโกงหรือการสะกดรอยตาม) ความปลอดภัย หรือเทคนิค

เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่นในรูปแบบที่เป็นข้อมูลโดยรวมและไม่เปิดเผยชื่อ ซึ่งจะไม่ระบุถึงคุณว่าเป็นบุคคลนั้นๆ โดยตรงโดยไม่มีเหตุอันควร

 1. ตัวเลือกเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ

เข้าถึง แก้ไข และอัพเดตข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเข้าถึง แก้ไข และอัพเดตข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่คุณให้ไว้กับเราได้โดยคลิกที่ “บัญชีของฉัน” บนเว็บไซต์ของเรา สำหรับผู้ที่อาศัยในแคนาดา: คุณสามารถเข้าถึง แก้ไข และอัพเดตข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ได้มีอยู่ผ่านทาง “บัญชีของฉัน” ได้โดยการเขียนถึงเราตามข้อมูลติดต่อที่ระบุไว้ด้านล่าง

การสื่อสารการตลาด คุณสามารถควบคุมตัวเลือกการสื่อสารของคุณได้ผ่านหน้า “บัญชีของฉัน” บนเว็บไซต์หรือแอปของเรา คุณยังสามารถคลิกปุ่ม “ยกเลิกการรับข้อความ” ในการสื่อสารผ่านอีเมลส่งเสริมการขายใดๆ ที่เราส่งให้กับคุณได้ โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถยกเลิกการรับหรือเลือกที่จะไม่รับข้อความที่ไม่ใช่การส่งเสริมการขายเกี่ยวกับบัญชีของคุณ เช่น การตรวจสอบบัญชี การยืนยันคำสั่งซื้อ การเปลี่ยนแปลงหรือการอัพเดตที่ทำกับคุณลักษณะของบริการนี้ หรือคำบอกกล่าวด้านเทคนิคและความปลอดภัย

การเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอุปกรณ์ คุณสามารถควบคุมหรือหยุดการเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งานจากอุปกรณ์ iRobot ที่ลงทะเบียนของคุณได้โดยการตัดการเชื่อมต่อ WiFi หรือบลูทูธของคุณจากแอป ตัวอย่างเช่น โดยการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน WiFi ของคุณ โปรดติดต่อเราที่ global.irobot.com หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการตัดการเชื่อมต่อหุ่นยนต์ของคุณ

โฆษณาออนไลน์ เราอนุญาตให้หุ้นส่วนโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอกใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีอื่นในการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของคุณเป็นระยะๆ เพื่อที่เราจะได้สามารถเล่นหรือแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณเกี่ยวกับบริการของ iRobot ตลอดจนเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือแอปอื่นๆ โดยปกติแล้ว โฆษณาเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยคุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายคลึงกัน (หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Clear GIF/เว็บบีคอน และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถไปที่ www.allaboutcookies.org และ/หรือแหล่งข้อมูลทางออนไลน์ของกลุ่มเครือข่ายผู้โฆษณา (Network Advertising Initiative) ที่ www.networkadvertising.org) หากคุณเข้าถึงบริการของเราบนอุปกรณ์มือถือ คุณอาจจะสามารถหรือไม่สามารถควบคุมเทคโนโลยีการติดตามได้ผ่านทางการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

คุณสามารถ “เลือกที่จะไม่” ให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลผ่านคุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ได้โดยการเข้าจัดการการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ โปรดตรวจสอบข้อมูลทางเทคนิคสำหรับเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีลบและปิดใช้งานคุกกี้และเครื่องมือการติดตาม/บันทึกอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา คุณสามารถเลือกที่จะไม่เข้าร่วมโปรแกรมการโฆษณาเครือข่ายหลายรายที่ติดตามกิจกรรมของคุณผ่านทางเว็บไซต์ที่หลากหลายเพื่อส่งเนื้อหาโฆษณาที่มีการปรับให้เข้ากับบุคคลให้แก่คุณ โดยไปที่ aboutads.info/choices และ networkadvertising.org/choices (สหรัฐอเมริกา) หรือ youradchoices.ca (แคนาดา) การลบคุกกี้ในเบราว์เซอร์อาจเป็นการลบตัวเลือกการไม่เข้าร่วมของคุณได้ เพราะฉะนั้น คุณควรใช้เครื่องมือเหล่านี้เป็นระยะๆ เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเลือกของคุณเป็นปัจจุบัน

การเก็บรักษาข้อมูล: คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ global.irobot.com เพื่อขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากระบบของเรา เราขอสงวนสิทธิที่จะยกเลิกการระบุข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์และบริการของหุ่นยนต์ และเก็บรักษาข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวตนของคุณสำหรับไว้เป็นบันทึกของเราเอง

4.   ความปลอดภัยและการจัดเก็บข้อมูล

iRobot ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ และใช้มาตรการป้องกันทางกายภาพ ทางการบริหารจัดการ และทางเทคนิคเพื่อช่วยรักษาความถูกต้องและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมและที่เราแบ่งปันกับผู้ให้บริการของเรา อย่างไรก็ตาม ไม่มีระบบความปลอดภัยใดที่สามารถป้องกันการเจาะเข้าและเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยในระบบของเราได้ 100% ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ภายใต้การควบคุมของเราต้องตกอยู่ในความเสี่ยงโดยเป็นผลมาจากการละเมิดความปลอดภัย เราจะใช้มาตรการตามสมควรเพื่อสืบสวนสถานการณ์ และในกรณีที่เหมาะสม จะแจ้งต่อบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลที่ตกอยู่ในความเสี่ยง และใช้มาตรการอื่นๆ ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่บังคับใช้ หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านของคุณ หรือหากคุณทราบถึงการสูญหาย การขโมย หรือการใช้รหัสผ่านของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต โปรดติดต่อเราที่ global.irobot.com หรือทางโทรศัพท์ที่ 1-800-727-9077

iRobot อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้อยู่ในประเทศแม่ของคุณ คุณยินยอมให้มีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังสหรัฐอเมริกาหรือตำแหน่งทางภูมิศาสตร์อื่นใด หากคุณกำลังเข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการนี้จากนอกสหรัฐอเมริกา โปรดทราบว่ากฎหมายของสหรัฐอเมริกา หรือกฎหมายของเขตอำนาจศาลอื่นใดซึ่งเราหรือผู้ให้บริการของเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อาจไม่ได้ให้การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในแบบเดียวกันกับกฎหมายของเขตอำนาจศาลของคุณ และในบางพฤติการณ์ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจสามารถเข้าถึงได้สำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานกำกับดูแลตามกฎหมายของเขตอำนาจศาลอื่นๆ เหล่านี้

5.   ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้มีไว้ให้กับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีและเราไม่ได้มุ่งหมายที่จะเก็บรวบรวมหรือเก็บรักษาข้อมูลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณทราบว่ามีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีไว้กับเรา โปรดติดต่อเราโดยทันทีโดยใช้รายละเอียดด้านล่างนี้

6.   ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก

บริการนี้อาจมีลิงก์ไปยังและจากเว็บไซต์บุคคลภายนอกของเครือข่ายหุ้นส่วน ผู้โฆษณา ผู้ค้าที่เป็นหุ้นส่วน ผู้ค้าปลีก และบริษัทในเครือของเราเป็นครั้งคราว หากคุณตามลิงก์ไปยังเว็บไซต์ใดๆ เหล่านี้ โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง และเราไม่ได้ยอมรับความรับผิดชอบหรือความรับผิดใดๆ ตามนโยบายของเว็บไซต์เหล่านั้น โปรดตรวจสอบนโยบายนั้นๆ ก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลใดๆ ไปยังเว็บไซต์ดังกล่าว นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเราอาจมีคุณลักษณะสื่อทางสังคม อย่างเช่น ปุ่ม Facebook, Twitter และ Pinterest (เช่น “Like” “Tweet” หรือ “Pin”) ไซต์สื่อทางสังคมเหล่านี้อาจบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการเข้าดูของคุณโดยอัตโนมัติในทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมไซต์ที่มีปุ่มสื่อทางสังคม ไม่ว่าคุณจะได้คลิกปุ่มนั้นหรือไม่ก็ตาม การที่คุณโต้ตอบกับคุณลักษณะเหล่านี้จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่จัดให้มีคุณลักษณะดังกล่าว ไม่ใช่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณบนไซต์สื่อทางสังคม

7.   การอัพเดตนโยบายนี้

เราขอสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงแก้ไขนโยบายนี้เป็นครั้งคราว หากเราทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับนโยบายนี้ เราจะเปลี่ยนวันที่ “ปรับปรุงแก้ไขล่าสุด” ด้านล่างและจะประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับอัพเดตไว้บนหน้านี้

8.   สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณในแคลิฟอร์เนีย

iRobot เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหลายประเภทตามที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ภายใต้กฎหมายของแคลิฟอร์เนีย ลูกค้าของ iRobot ซึ่งเป็นผู้อาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถร้องขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในระหว่างปีปฏิทินก่อนหน้าไปยังบุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของลูกค้า ในการร้องขอเช่นนั้น โปรดเขียนมาหาเราตามที่อยู่ต่อไปนี้:

iRobot Corporation

8 Crosby Drive

Bedford, MA 01730

1-877-855-8593

หรือคุณอาจเลือกที่จะส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ global.irobot.com โดยระบุในช่องชื่อเรื่องว่า “สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนีย”

9.   การติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือความเห็นเกี่ยวกับนโยบายนี้หรือแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราที่ global.irobot.com หรือโดยเขียนถึงเราที่:

iRobot Corporation

8 Crosby Drive

Bedford, MA 01730

1-877-855-8593

 1. วันที่ปรับปรุงแก้ไขล่าสุด

นโยบายฉบับนี้ได้มีการปรับปรุงแก้ไขครั้งล่าสุดและมีผลบังคับใช้เมื่อ 09/30/2016